KIẾN THỨC LẬP TRÌNH

.NET, C++...
Sharepoint
Thiết kế web
Marketing Online
...

Về chúng tôi

THANHNAM SOFTWARE bao gồm đội ngũ các chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ thông tin.
Làm việc chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm triển khai các dự án trong và ngoài nước:
Tư vấn-triển khai giải pháp EOFFICE, ERP
Xây dựng phần mềm
Thiết kế wesite
Marketing online...

Chúng tôi luôn vì sự hài lòng của khách hàng, mang tới cho quý khách hàng những dịch vụ và sẩn phẩm chất lượng nhất!
 

Thư chúc tết quý khách hàng 2014

 
Trước tiên, thay mặt ban lãnh đạo công ty TNHH THƯƠNG MẠI VÀ GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ THÀNH NAM, chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng, sử dụng sản phẩm góp phần tạo điều kiện cho chúng tôi có cơ hội cung cấp các sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất tới quý khách hàng.
 
Với thị trường hiện nay, luôn đòi hỏi sự nỗ lực phấn đấu không ngừng của tập thể cán bộ công nhân viên, cũng như những ý kiến đóng góp của quý vị trong suốt thời gian qua đã góp phần không nhỏ trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm và trách nhiệm phục vụ của công ty chúng tôi.


Dòng sản phẩm của chúng tôi với tiêu chí “Tất cả vì khách hàng” luôn nhận thức được rằng, sự phát triển và thành công của công ty không thể tách rời với niềm tin yêu, ủng hộ của Quý Khách hàng. Do vậy, chúng tôi luôn nỗ lực phấn đấu không ngừng, nâng cao chất lượng sản phẩm, thái độ phục, cũng như tìm cách hạ giá thành sản phẩm.


Trải qua gần 2 năm xây dựng và phát triển, công ty TNHH THƯƠNG MẠI VÀ GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ THÀNH NAM đã từng bước khẳng định được uy tín, vị thế vững chắc của mình đối với thị trường phần mềm và cung cấp các dịch vụ trực tuyến  trong và ngoài nước về chất lượng cũng phong cách phục vụ khách hàng. Ngoài đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng có kinh nghiệm, công ty chúng tôi còn có đội ngũ kỹ thuật tốt, thường xuyên được đào tạo nâng cao khả năng, nắm bắt công nghệ mới, không chỉ đưa ra thị trường những dòng sản phẩm có chất lượng, tính năng ưu việt mà còn nghiên cứu, phát triển các công nghệ mới phục vụ cho sự phát triển doanh nghiệp và nhu cầu thị trường.
  

Hy vọng rằng, với những nỗ lực của toàn thể cán bộ công nhân viên toàn công ty cộng với những đóng góp quý báu của Quý Khách hàng sẽ là nền tảng cho phát triển của công ty trong thời gian tới, đưa thương hiệu “THÀNH NAM” lên một tầm cao mới.

"CHÚNG TÔI SẴN SÀNG PHỤC VỤ, ĐÁP ỨNG TẤT CẢ CÁC YÊU CẦU CŨNG NHƯ DUY TRÌ HOẠT ĐỘNG HỆ THỐNG IT CỦA KHÁCH HÀNG 24/24 - NGAY CẢ DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN..."

Chúc quý khách hàng một năm mới hạnh phúc, an khang!                                                                                                                                                 
Kính chào trân trọng!
 
GIÁM ĐỐC


BÀI VIẾT LIÊN QUAN