KIẾN THỨC LẬP TRÌNH

.NET, C++...
Sharepoint
Thiết kế web
Marketing Online
...

Về chúng tôi

THANHNAM SOFTWARE bao gồm đội ngũ các chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ thông tin.
Làm việc chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm triển khai các dự án trong và ngoài nước:
Tư vấn-triển khai giải pháp EOFFICE, ERP
Xây dựng phần mềm
Thiết kế wesite
Marketing online...

Chúng tôi luôn vì sự hài lòng của khách hàng, mang tới cho quý khách hàng những dịch vụ và sẩn phẩm chất lượng nhất!
 

THANHNAM - Kỷ niệm 01 năm thành lập công ty

 
Sau 1 năm xây dựng và phát triển, Công ty TNHH THƯƠNG MẠI VÀ GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ THÀNH NAM(THANHNAM) đã có những bước đi vững trãi và dần khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực công nghệ thông tin tại thị trường Việt Nam.
 
Từ những ngày đầu tiên thành lập đến nay, THANHNAM đã phát triển mạnh mẽ về mọi mặt đồng thời thúc đẩy thị trường phát triển thông qua sức mạnh cạnh tranh toàn diện về sản phẩm, dịch vụ, nhân lực, công nghệ... Góp phần không nhỏ vào việc đẩy mạnh sản xuất kinh doanh, quảng bá thương hiệu, tin học hóa quá trình quản lý, sản xuất cho các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước.

Chúng tôi đã khẳng định thương hiệu bởi chất lượng sản phẩm và dịch vụ, với nhiều khách hàng lớn: TRƯỜNG QUỐC TẾ GLOBAL, TẬP ĐOÀN ẮC QUY ENIMAC, CÔNG TY CHỨNG KHOÁN ĐẦU TƯ VIỆT NAM IVS, GẠCH CHỊU LỬA HƯNG ĐẠO, TRUNG TÂM HỢP TÁC ĐÀO TẠO QUỐC TẾ NAM CLUMBIA, PEAPROS CONSULTING JSC, ASEL, AMECO, CÔNG TY HOÀNG GIA VIỆT NAM, THẾ GIỚI DI ĐỘNG ĐỨC MINH MOBILE…
Cũng nhân đây, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới toàn thể khách hàng đã tin tưởng, hợp tác, tạo điều kiện tốt cho chúng tôi hoàn thành trách nhiệm, công việc trong thời gian qua.


Với chúng tôi, 1 năm cùng với thời gian dài chuẩn bị trước đó mới chỉ là 1 năm tạo đà phát triển, văn hóa doanh nghiệp đang được những nhân viên xây dựng, giữ gìn và phát huy bằng khát vọng, hoài bão cùng với quyết tâm lớn. Vì một nền CNTT vững mạnh, chúng tôi luôn cam kết tuân thủ những nguyên tắc ứng xử, và hướng đến khẳng định hệ giá trị cốt lõi của THANHNAM trong tương lai.

Đến với chúng tôi, đồng nghĩa với “Bạn đã chọn đúng người phục vụ”!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN